Xin chữ - Phạm, Quang Nghị (Nxb. Hà Nội, 2019)
Gồm nhiều bài viết của tác giả đã được đăng, công bố trên các báo khác nhau về văn hoá, con người và những giá trị cuộc sống: Vươn tới những giá trị chân - thiện - mỹ. Sức sống những giá trị soi đường của Đề cương văn hoá Việt Nam năm 1943, di sản văn hoá - nhân tố quan trọng góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước...