Tướng Vương Thừa Vũ - Một người Hà Nội - Nguyễn, Chu Phác (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của tướng Vương Thừa Vũ cùng những sự kiện, biến cố quan trọng của lịch sử dân tộc từ những năm 20 của thế kỷ XX đến nay