Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội - Nguyễn, Thị Oanh (Nxb. Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu - giới thiệu đặc điểm, số lượng, giá trị về tín ngưỡng thành hoàng qua thần tích Hà Nội; giới thiệu một số tuyển tập thần tích tiêu biểu ở Hà Nội: Thần tích phường Bạch Mai, thần tích xã Cơ Xá, thần tích làng Đông Xá, thần tích trại Giảng Võ, thần tích làng Đông Xá...