Tuyển tập địa ba Thăng Long - Hà Nội - Vũ, Văn Quân (Nxb. Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về nguồn tư liệu địa bạ huyện Gia Lâm, Hà Nội. Thông tin về đơn vị hành chính các cấp, địa giới, tổng diện tích các loại ruộng đất, các loại đất đai, quan hệ ruộng đất, đất công của các làng xã...