Căn bản về Photoshop CS tinh chỉnh & xử lý màu - Nguyễn, Minh Đức (Giao thông Vận tải, 2004)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của hộp công cụ, các palette, các điểm cơ bản về màu, fixel, sử dụng palette History để khôi phục trạng thái của ảnh...