Những vấn đề căn bản của Autocad 2004 - Nguyễn, Minh Đức (Giao thông Vận tải, 2004)
Trình bày những công cụ cơ bản về AutoCAD, sử dụng các lệnh, xác định bản vẽ, vẽ các đối tượng đường cong và điểm, tổ chức bản vẽ với các lớp, màu, kiểu nét và bề dày nét...