Hướng dẫn thực hành ghi chép tài khoản kế toán & sơ đồ kế toán hành chính sự nghiệp - Bùi, Văn Dương (Thống kê, 2007)
Tổng hợp hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ tài khoản kế toán để minh họa nội dung cơ bản của kế toán doanh nghiệp và những quy định mới hoặc có bổ sung, sửa đổi, chi tiết về kế toán doanh nghiệp