Orcad 9 phần mềm thiết kế mạch in - Hoàng, Văn Đặng (Trẻ, 2000)
Cách cài đặt chương trình, màn hình chính và màn hình chương trình, các lệnh (thí dụ - minh hoạ), các lệnh hình thành các bài thực hành, sơ lược các chương trình tiện ích trong OrCad 9