(untitled) - Hoàng, Văn Đặng; Hoàng Văn Đặng (Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Cách cài đặt chương trình, màn hình chính và màn hình chương trình, các lệnh (thí dụ - minh hoạ), các lệnh hình thành các bài thực hành, sơ lược các chương trình tiện ích trong OrCad 9
Phụ chú: tr.5-6
Keywords: Mạch in; Thiết kế trợ giúp bằng máy tính