Những bài thực hành của kỹ thuật viên lắp ráp, sửa chữa, nâng cấp, bảo trì máy vi tính (Thống kê, 2002)
Sách chia làm 3 phần: phần 1 giới thiệu kỳ thi A+, phần 2 linh kiện, phần 3 hệ thống DOS/Windows