Kế toán quản trị - Phạm, Văn Dược (Thống kê, 2010)
Tổng quan về kế toán quản trị. Chi phí và phân loại chi phí. Các phương pháp tính chi phí sản phẩm - phương pháp tính chi phí theo công việc, theo quá trình. Phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận; Đánh giá trách nhiệm quản lí, định giá bán sản phẩm,...