Giới thiệu các tuyến du lịch Nam Bộ - Trần, Huy Hùng Cường (Trẻ, 2006)
Giới thiệu các danh lam thắng cảnh, chùa chiền, di tích lịch sử, đặc sản các tỉnh trên tuyến du lịch Nam Bộ: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Long An...