Kiến trúc nhà ở nông thôn thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Nguyễn, Đình Thi (Xây dựng, 2020)
Trình bày quá trình phát triển kiến trúc nhà ở nông thôn sau hơn 30 năm đổi mới; yêu cầu và phân loại đối với kiến trúc nhà ở nông thôn thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá; cơ sở khoa học thiết kế kiến trúc nhà ở nông thôn thời kỳ này...