(untitled) - Lê, Hồng Kế; Lê Hồng Kế (Hà Nội, 2020)
Trình bày hiện trạng kinh tế - xã hội, đô thị hoá và môi trường sinh thái đô thị - nông thôn, quá trình đô thị hoá, phân bố mạng lưới dân cư đô thị thời kỳ 2020 - 2030, môi trường sinh thái đô thị - nông thôn đặc trưng trong quá trình đô thị hoá và các biện pháp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững thời kỳ 2010 - 2030, tầm nhìn 2050
Keywords: Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên; Bảo vệ môi trường; Hệ sinh thái