Sổ tay hướng dẫn quy hoạch mạng lưới cấp thoát nước đô thị - Phan, Tiến Tâm (Xây dựng, 2020)
Hướng dẫn quy hoạch hệ thống cấp thoát nước đô thị: Xác định quy mô và giải pháp tổng thể cho các công trình đơn vị trong hệ thống cấp nước; quy hoạch mạng lưới cấp nước; những vấn đề cơ bản thiết kế hệ thống nước thải; tính toán thuỷ lực; thiết kế mạng lưới thoát nước tỷ lệ 1/2000; quy hoạch mạng lưới thoát nước tỷ lệ 1/500