(untitled) - Dương, Linh; Dương Linh (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Ghi lại những ký ức không bao giờ quên trên chiến trường và trên mặt trận văn hóa của những con người “chân trần chí thép” trong hai cuộc trường kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; giới thiệu cuộc đời hoạt động của các lãnh tụ Đảng và Nhà nước như Bác Hồ, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Trường Chinh, Võ Nguyên Giáp...
Keywords: Kháng chiến chống Mỹ; Kháng chiến chống Pháp