(untitled) - Trần Đình Sử (Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu lịch sử văn học dân gian Việt Nam từ khởi thuỷ đến hiện đại; văn học Việt Nam từ thế kỉ X đến năm 1885: bản sắc riêng trong khu vực văn hoá chữ Hán; văn học Việt Nam từ năm 1885 đến năm 1945: chữ quốc ngữ và quá trình hiện đại hoá toàn diện; văn học Việt Nam từ 1945 đến nay: từ cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất đến đổi mới và hội nhập
Keywords: Nghiên cứu văn học; Lịch sử văn học