Bài tập và bài giải kế toán quản trị - Phạm, Văn Dược (Thống kê, 2008)
Tổng quan về kế toán quản trị, phân loại chi phí, phương pháp tính chi phí theo công việc, theo quá trình. Mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận, định giá sản phẩm,...