Kinh tế học vi mô - Ngô Đình Giao (Giáo dục, 1997)
Các vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp; Tính quy luật và xu hướng vận động của quan hệ cung và cầu; Lý thuyết về hãng; Những khuyết tật của kinh tế thị trường, vai trò của Chính phủ; Hướng dẫn tự nghiên cứu của sinh viên học theo ưhương pháp từ xa về kinh tế vi mô; Các bài tập tình huống cần phải xử lý trong kinh doanh