Giáo trình quản trị tài chính doanh nghiệp - Phạm Quang Trung (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản của quản lí tài sản cố định, các báo cáo tài chính (kế toán, thu nhập, luồng tiền), quản lí vốn, tài sản, các quyết định và phân tích về chi phí đầu tư, doanh lợi, rủi ro, đánh giá chứng khoán...