(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi; Nguyễn Đức Lợi (Hà Nội, 2008)
Sách gồm các bài tập về các chu trình máy lạnh nén hơi, hấp thụ, êjectơ, nén khí là các loại máy lạnh thông dụng chủ yếu hiện nay. Các chu trình được tính toán ở các điều kiện tiêu chuẩn hoặc theo điều kiện khí hậu Việt Nam
Keywords: Kĩ thuật lạnh; Điện lạnh