Bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 2000)
Bài tập và lời giải của các bài tập về phép tính giải tích một số biến số: số thực; hàm số một biến số thực; Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số; Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số; Các định lý về giá trị trung bình; Nguyên hàm và tích phân bất định; Tích phân xác định; chuỗi