(untitled) - Nguyễn Khoa Cát (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về Adobe Photoshop 4.0. Photoshop Elements 4 dành cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số
Phụ chú: tr.5-11
Keywords: Đồ họa vi tính; Nhiếp ảnh; Xử lý ảnh chụp