Cẩm nang kỹ thuật soạn thảo và quản lý văn bản hành chính 2010 - Vũ, Mạnh Thông (Lao động, 2010)
Khái quát về hệ thống văn bản; nguyên tắc xây dựng, ban hành, áp dụng văn bản; những yêu cầu về nội dung và hình thức của văn bản quy phạm pháp luật; kỹ thuật soạn thảo, ban hành và quản lý văn bản; kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính; kỹ thuật trình bày văn bản; quản lý văn bản; mẫu soạn thảo văn bản thông dụng,....