Di tích Lịch sử - Văn hóa Căn cứ Ban An Ninh Trung ương Cục Miền Nam (Công an nhân dân, 2001)
Trình bày tổng quát về một số tư liệu và sự kiện trong 15 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Ban an ninh Trung ương Cuch Miền Nam