Giáo trình CAD trong kỹ thuật điện - Quyền, Huy ánh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giáo trình CAD trong kỹ thuật điện được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ và khối ngành Kỹ thuật gồm các ngành: Kỹ thuật điện, Điện công nghiệp, Điện - Điện tử&.những kiến thức cơ bản về CAD, cách sử dụng và khai thác các phần mềm từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong lãnh vực kỹ thuật điện. Giáo trình này cũng được sử dụng làm tài liệu hỗ trợ cho sinh viên trong việc thực hiện đồ án tốt nghiệp, đồ án môn học, hỗ trợ cho các kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng, các chuyên viên tư vấn thiết kế muốn bổ xung kiến thức về thiết kế hệ thống cấp điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống chống sét và hệ thống nối đất với sự trợ giúp của CAD. Giáo trình này trình bày các kiến thức chuyên ngành được vận dụng trong tính toán, thiết kế và các kỹ năng sử dụng phần mềm CAD tương ứng