Lý thuyết quản trị tài chính - Vũ, Thị Bích Quỳnh (Thống kê, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản về quản trị tài chính: Vai trò của tài chính trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp. Phân tích tài chính, hoạch định tài chính, giá trị tiền tệ, định giá chứng khoán,...