Nhập môn rô bốt công nghiệp - Lê, Hoài Quốc (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Robot công nghiệp có vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt trong các hệ thống sản xuất linh hoạt, và hệ thống sản xuất tích hợp máy tính