Kinh tế vi mô - Hay Sinh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 1995)
Nhập môn kinh tế học. Lý thuyết cầu, cung và giá cả thị trường, lựa chọn của người tiêu dùng; lý thuyết về sản xuất, chi phí; thị trường cạnh tranh và độc quyền hoàn toàn; thị trường cạnh tranh không hoàn toàn