Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn Minh Chương (Giáo dục, 2000)
Giới thiệu một số định nghĩa, ví dụ cơ bản trong phương trình đạo hàm riêng. Không gian Sobolev, các phương trình Elliptic, Hyperbolic, Parabolic. Bài toán biên tổng quát