Autocad 2006 - Nguyễn, Khánh Hùng (Thống kê, 2007)
Tài liệu gồm 16 chương, mỗi vấn đề đều có ví dụ kèm theo hình ảnh minh họa một cách cụ thể. Chương là bài tậpp có hướng dẫn cụ thể từ việc xây dựng mô hình, hiệu chỉnh mô hình...