Bài tập thực hành xử lý và phục chế ảnh nhìn từ góc độ kỹ thuật - Quang Huấn (Thống kê, 2003)
Tạo chuyển động khối 3D, dùng lớp mặt nạ tạo quảng cáo, tạo buồng nổ động cơ chuyển động, tạo hiệu ứng dạng sóng mở trên ký tự, tạo trình bảo vệ màn hình, tạo trình bảo vệ màn hình, tạo nút 3 chiều(3D) chuyển động quanh khối ký tự vòng tròn, xuất đoạn phim, tạo Filling Pill, tạo vòng chấm hào quang, tạo đóm sáng flare, hiệu ứng sao bằng, tạo cửa sổ kéo và ...