Bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 1998)
Quyết định của Bộ trưởng Bộ xây dựng về việc ban hành bảng giá dự toán ca máy và thiết bị xây dựng. Bảng giá dự toán cụ thể và quy định, hướng dẫn áp dụng