(untitled) - Nguyễn, Thế Hoàn; Nguyễn Thế Hoàn; Trần Văn Nhung (Hà Nội, 2009)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập về phương trình vi phân cấp 1, phương trình vi phân cấp cao. Hệ phương trình vi phân. Phương trình đạo hàm riêng cấp 1. Một số bài toán bổ sung và hướng dẫn giải các bài tập
Thư mục: tr.369
Keywords: Phương trình vi phân; Toán học cao cấp