Cơ sở phương trình vi phân và lí thuyết ổn định - Nguyễn Thế Hoàn (Giáo dục, 2000)
Trình bày các phương pháp giải phương trình vi phân các cấp. Một số phương trình tuyến tính cấp n dạng đặc biệt, hệ phương trình vi phân, đạo hàm. Sơ lược về lí thuyết ổn định