(untitled) - Phạm, Phương Hoa; Phạm Phương Hoa; Phùng Thị Nguyệt (Hà Nội, 2010)
Gồm 9 bài tập về thiết kế đồ hoạ vector như quảng cáo, web, tạo mẫu... theo phần mềm Adobe illustrator CS4
Phụ chú: tr.287
Keywords: Giáo trình; Phần mềm Illustrator CS4; Thực hành; Phần mềm Illustrator