Phục chế ảnh kỹ thuật làm mịn da với neat image & photoshop - Phạm, Phương Hoa (Giao thông Vận tải, 2010)
Giới thiệu cách khai thác, sử dụng Plug-in chuyên dùng Neat image để làm mịn da, giảm nhiễu hạt trên ảnh qua 17 bài tập hướng dẫn thực hành có kết hợp với việc sử dụng các lệnh cơ bản trong Photoshop