Giáo trình hướng dẫn du lịch - Đinh, Thúy Ngọc (Nxb. Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về văn hóa và văn hóa du lịch, phương thức khai thác văn hóa du lịch trong hoạt động kinh doanh du lịch, hướng dẫn du lịch