Quản lý nhân sự - Đình Phúc (Tài chính, 2007)
Trình bày những kinh nghiệm và kiến thức quan trọng để trở thành nhà quản lí thành công cụ thể như sau: sắp xếp công việc phù hợp với năng lực của nhân viên xây dựng văn hoá doanh nghiệp, khen thưởng, kỉ luật công bằng, bí quyết giữ chân nhân viên giỏi, có chiến lược đào tạo con người...