Quản trị nguồn nhân lực - Hương Huy (Giao thông vận tải, 2007)
Giới thiệu 20 tình huống và 20 bài tập điển hình giúp học viên và bạn đọc hiểu biết cách áp dụng các vấn đề lý luận vào trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp