Thực hành thành thạo Autocad 2002 - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2002)
Những vấn đề đồ họa của máy tính như: Điều khiển các đặc tính của đối tượng, sử dụng các công cụ chính xác, vẽ các đối tượng hình học, chọn và chỉnh sửa các đối tượng, tạo các mẫu ký hiệu mặt cắt, kiểu tô, tạo và ghi chú và nhãn...