Giáo trình quản trị nhân lực - Nguyễn Văn Điềm (Lao động Xã hội, 2005)
Kiến thức cơ bản về quản trị nhân lực: vai trò, phân chia trách nhiệm trong quản lí nguồn nhân lực, kế hoạch hoá và bố trí nhân lực, tạo động lực trong lao động, phát triển và đánh giá, thù lao và phúc lợi cho nguồn nhân lực...