Tự học nhanh 3ds Max - Thiết kế kiến trúc nội & ngoại thất từ căn bản đến nâng cao - Phan, Lê Nhật Hỷ (Thuận Hóa, 2007)
Cách làm quen với 3ds max có những kỹ năng thao tác căn bản, sau đó là kỹ năng nâng cao mang tính chuyên nghiệp dành cho giới kiến trúc - xây dựng và các bạn tự học để thiết kế quảng cáo, những công trình trang trí nội - ngoại thất. Đặc biệt hướng dẫn những kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ Vray mới nhất đang được nhiều người trên thế giới quan tâm khám phá sử dụng