Kinh tế kỹ thuật mờ - Nguyễn, Như Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trình bày các kiến thức cơ bản về kinh tế kĩ thuật: giá trị thời gian của dòng tiền tệ, phân tích tương đương, phương án, thay thế và phân tích sau thuế. Lý thuyết mờ và ứng dụng vào kinh tế kĩ thuật