Phân tích hoạt động kinh tế - Nguyễn Ngọc Quang (Giáo dục, 2007)
Lý luận chung về phân tích hoạt động kinh tế trong các doanh nghiệp. Phân tích các yếu tố sản xuất, chi phí kinh doanh, giá thành sản phẩm, tình hình tiêu thụ, tình hình tài chính và lợi nhuận của doanh nghiệp