Tuyển tập các phương pháp thẩm định giá trị tài sản - Đoàn, Văn Trường (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Những cơ sở lý luận của thẩm định giá và công tác thẩm định giá. Giới thiệu các phương pháp thẩm định giá trị bất động sản và các phương pháp thẩm định giá máy móc và thiết bị. Kinh nghiệm về bảo hộ sở hữu trí tuệ và quản lí nhãn hiệu hàng hoá của một số nước trên thế giới và một số tiêu chuẩn của Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế