Giúp ôn tập tốt môn toán cao cấp - Lê Ngọc Lăng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Gồm 62 đề bài, lời giải và hướng dẫn làm các bài toán về tích phân phụ thuộc tham số, tích phân kép, bội ba, đường mặt, lý thuyết trường và hình học vi phân