(untitled) - Lê Ngọc Lăng (Hà Nội, 2000)
Gồm 62 đề bài, lời giải và hướng dẫn làm các bài toán về tích phân phụ thuộc tham số, tích phân kép, bội ba, đường mặt, lý thuyết trường và hình học vi phân
Keywords: Toán cao cấp; Tích phân