Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm Thị Gái (Thống kê, 2004)
Đối tượng và các phương pháp phân tích hoạt động kinh doanh. Phân tích kết quả và tình hình sản xuất trong các xí nghiệp công nghiệp. Phân tích các yếu tố của sản xuất kinh doanh, chi phí kinh doanh và giá thành sản phẩm, tiêu thụ và lợi nhuận, tình hình tài chính và một số loại hình kinh doanh khác