Phân tích tài chính trong các công ty cổ phần ở Việt Nam - Nguyễn, Năng Phúc (Tài chính, 2004)
Trình bày những vấn đề lí luận cơ bản của hoạt động tài chính trong các công ty cổ phần ở Việt Nam; Vận dụng hệ thống chỉ tiêu phân tích tình hình tài chính trong các công ty cổ phần ở Việt Nam